กำถั่ว

กำถั่ว

เกมกำถั่ว Fantan หรือ กำถั่ว แฟนแทน นั้นมีที่มาจากประเทศจีน ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของเกมพนันต่างๆอยู่แล้ว ซึ่งในบทความนี้จะมาแนะนำถึงวิธีการเล่นเกมกำถั่ว Fantan ให้กับนักเดิม สนใจให้ได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับข้อมูลต่างๆ ปีกย่อยที่คุณไม่เคยรู้เมื่อคุณได้ทำความเข้าใจแล้วก็เข้าสู่การเดิมพันได้เลย

เล่นเกมกำถั่ว (FANTAN) ​ที่ Gclub

เกมกำถั่วคืออะไรเล่นแล้วได้เงินจริงหรือเปล่าเป็นคำถามที่หลายคนสงสัย เกมกำถั่วคือเกมการพนันชนิดหนึ่งที่ใช้เวลาในการเล่นนานพอสมควร สร้างความตื่นเต้นและได้ลุ้นไปกับการนับเมล็ดถั่ว ต่อมาในปัจจุบันได้นำเม็ดกระดุมมาใช้เป็นอุปกรณ์ในการเล่นแทน ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่หาได้ง่ายกว่านั้นเอง จะใช้เม็ดกระดุม 100 ชิ้นขึ้นไปต่อเกมการเล่น

วิธีการเล่นกำถั่วออนไลน์

เกมกำถั่วออนไลน์มีวิธีการเล่นยังไงไปใส่คำตอบกันได้เลย วิธีการเล่นเกมกำถั่วผ่านเว็บ Gclub ก่อนเล่นก็ต้องสมัครเป็นสมาชิกกับทางเว็บก่อนมาดูวิธีการเล่นต่อ

1. คุณสามารถวางเดิมพันได้ตามต้องการโดยจะมีวิธีการเล่นกำถั่ว (fantan)​ คือการแทนแบบเต็งควบ 2 ตัวควบ 3 ตัวคู่-คี่ เป็นต้น

2. วางเดิมพันกำถั่วคาสิโนสามารถวางเดิมพันได้ตั้งแต่ 10 ถึง 10,000 บาทต่อเกม

3. จากนั้นให้กดไปที่ Confirm เมื่อกดแล้วไม่สามารถแก้ไขได้จนกว่าจะเริ่มเกมใหม่

4. หลังจากจบเกมการเล่นแล้วทางผู้ดูแลก็จะทำการคำนวณดูว่าคุณจะได้เงินเดิมพันเท่าไหร่หรือคุณจะเสียเงินเดิมพันไปเท่าไหร่ถ้าคุณเล่นได้เงินก็จะ เข้าไปในบัญชีของคุณทันที

H2: กติกาเกมกำถั่ว

สำหรับเกมกำถั่วออนไลน์นั้นซึ่งมีกำถั่วกติกาง่ายๆคุณสามารถแทงได้ 5 แบบดังนี้

1.​ การแทงเต็ง 

เป็นการเดิมพันที่เลือกวางเดิมพันตัวใดตัวหนึ่งเช่น 1 2 3 4 เป็นต้นจะมีอัตราการจ่ายกำถั่วที่​ 1:2.85

2.​ การแทง 2 เลขควบ 

การวางเดิมพัน 2 ตัวเลข คุณสามารถวางเดิมพันได้ 2 ตัวเลข12,13,14,21,23,24,31,32,34,41,42,43 ซึ่งจะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่​ 1:0.95

3.​ การแทง 3 ตัวเลขควบ 

การวางเดิมพัน 3 ตัวเลขควบกันคุณสามารถวางเดิมพันได้ 3 ตัวเลข​ 123,234,124,134 ซึ่งอัตราการจ่ายอยู่ที่​ 1:0.3167

4.​ การแทง​ NIM 

วิธีการแทงแบบเต็มตัวเสมออีก 1 ตัว ในครั้งเดียวคุณสามารถวางเดิมพันได้​ 1NIM2,1NIM3,1NIM4,2NIM1,2NIM3,2NIM4,3NIM1,3NIM2,3NIM4,4NIM1,4NIM2,4NIM3 ซึ่งอัตราการจ่ายอยู่ที่​ 1:1.90

5.​ การแทงคู่คี่ 

ผู้เล่นสามารถวางเดิมพันว่า 1,3 เป็นคี่2,4 เป็นคู่อย่างใดอย่างหนึ่งได้ อัตราการจ่ายอยู่ที่​ 1:0.95

แนะนำสูตรตำถั่ว

เกมกำถั่วจำเป็นต้องมีสูตรในการเล่นเพื่อที่จะสามารถเพิ่มโอกาสในการชนะการเดิมพันได้มีกำไรเพิ่มไปอีกซึ่งสูตรกำถั่วก็มีหลากหลาย ซึ่งในวันนี้เราจะนำสูตรกำถั่วไทยแลนด์ที่ได้รับความนิยมมาแนะนำให้คุณได้ทำความเข้าใจและนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด

1.​ สูตรตำถั่วแทงกันเจ๊ากัน 

เป็นการแทงแบบกันเอาไว้ เพื่อความปลอดภัยซึ่งจะมีตัวเลขคู่กัน อยู่ถึง 12 คู่ ซึ่งตัวเลขหน้าหมายถึงเลขที่เราแทงเต็งนั่นเองถ้าจำนวนเม็ดถั่วหรือเม็ดกระดุมในกองสุดท้ายเหลือเท่ากันจำนวนตัวเลขหน้าคุณจะเป็นฝ่ายชนะ ซึ่งอัตราการจ่ายอยู่ที่ 2 ต่อ 1 คือถ้าคุณเดิมพัน 1,000 บาทก็จะได้ 2,000 บาทหักค่าต๋ง 5% จะได้ 1,900 บาท สูตรนี้เรียกได้ว่า (ไม่ได้ไม่เสียเสมอกันนั่นเอง)

2.​ สูตรตำถั่วการคาดเดาด้วยสายตาและสถิติ 

ให้สังเกตสถิติการออกรางวัลที่ผ่านมาให้ดีแล้วนำมาคำนวณเม็ดถั่วว่าจะออกไปในทิศทางไหนมากกว่ากันตามสถิติที่ผ่านมาให้คุณเล่นตามสถิติไปเลยแทงตามตัวเลขที่ออกบ่อยสุดแล้ว นั่นก็จะเป็นโอกาสของคุณที่จะได้รับเงินเดิมพัน

เล่นกำถั่วผ่านมือถือ

เกมกำถั่ว Gclub สามารถ เล่นเกมกำถั่วได้ผ่านทางมือถือได้อย่างง่ายๆได้ทุกระบบการใช้งานทุกระบบ กำถั่ว iOS กำถั่ว Android​ กำถั่ว iPhone สะดวกมากไปอีกคุณสามารถดาวน์โหลดเกมกำถั่วมาเล่นผ่านทางแอพพลิเคชั่นโดยค้นหาไปที่คำว่ากำถั่ว Dawnload กำถั่ว​ app คุณก็จะได้เข้าเล่นเกมกำถั่วที่แสนจะมีความคลาสสิค ได้แล้วตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญเล่นได้จ่ายจริงอย่างแน่นอน

H2:ข้อสรุป

ที่นี่แล้วก็คงพอที่จะเข้าใจถึงวิธีการเล่นกำถั่ว Fantan กำถั่วออนไลน์มากขึ้นแล้ว ก่อนที่คุณจะเข้าสู่การเดิมพันให้คุณวางแผนการเล่นให้ดีไม่ว่าจะเป็นการเล่นก็ดีแผนการเงินก็มีส่วนเพราะเดิมพันออนไลน์ทุกชนิดไม่เว้น แต่เกมกำถั่วออนไลน์นั้นก็ต้องใช้เงินในการเดิมพันเพราะนั่นคือการลงทุนถ้าคุณอยากได้กำไรก็ต้องรู้จักการวางแผนให้ดีแล้วกำไรก็จะเป็นของคุณในไม่ช้า