Blackjack

เกมไพ่แบล็คแจ็คคือแบล็คแจ็ค เป็นเกมไพ่ที่ไม่ได้อาศัยเพียงแค่ดวงในการเล่นเท่านั้นแต่คือการผสมผสานศิลปะการคำนวณตัวเลขบวกกับเทคโนโลยีเฉพาะตัว ปฏิภาณไหวพริบ ที่ช่วยในการตัดสินใจ เพราะแต้มที่ต้องการคือ 21 แต้มแต่ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณจั่วไพ่แล้วได้มากกว่า 21 แต้ม ก็ตัดสินได้เลยทันทีว่าคุณแท้การเดิมพัน ในรอบนั้น รอรอบถัดไปค่อยเริ่มใหม่สร้างประสบการณ์ในการเล่นไปเรื่อย ๆ การเดิมพันในรอบถัดไปรับรองได้ว่าเงินรางวัลอาจเป็นของคุณ

เล่นเกมแบล็คแจ็ค Gclub ได้เงินจริง

Gclub คาสิโนออนไลน์ พี่เข้าเล่นได้ทุกการพนันออนไลน์ โดยเฉพาะเกมไพ่แบล็คแจ็ค ที่เป็นเกมไพ่ที่เล่นแล้วได้เงินจริง ซึ่งทางเว็บ Gclub นั้นก็ได้มีการจัดโปรโมชั่น ไว้ให้กับนักเดิมพันที่สนใจอยากเข้าร่วมเล่นเกมไพ่แบล็คแจ็ค ด้วยยังไม่มีเงินทุนในการเล่นทางเว็บยินดีแจกเครดิตฟรีให้เข้าเล่นได้เพื่อคุณจะได้ทดสอบและทดลองเล่นโดยเครดิตฟรีนี้เมื่อคุณชนะการเดิมพันก็จะได้รับเงินจริง ๆ 

อยากเล่นเกมไพ่แบล็คแจ็คออนไลน์สามารถสมัครเป็นสมาชิกเข้าเล่นได้อย่างถูกใจตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งก่อนที่คุณจะเข้าสู่การเดิมพันจริงคุณต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับกฎกติกาการเล่นเกมให้แบบต่าง ๆ เพราะสิ่งเหล่านี้คือความรู้พื้นฐานที่คุณควรจะทราบเอาไว้ก่อน

เกมไพ่ Blackjack คือ

เกมไพ่แบล็คแจ็ค หรือ เกมไพ่ Blackjack หรือ ไพ่ 21 คือเป็นรูปแบบของเกมไพ่ที่ใช้วิธีการวัดผลแพ้ชนะด้วยผลรวมของแต้มหน้าไพ่ในมือระหว่างผู้เล่นกับทางเจ้ามือโดยฝั่งทางของผู้เล่นนั้นจะต้องมีแต้มในมือมากกว่าเจ้ามือถึงแม้ว่าจะไม่ถึง 21 แต้มก็ตามเช่น ถ้าเจ้ามือได้แต้มในมือ 18 แต้มแต่คนได้ 19 แต้มก็ชนะเจ้ามือได้เงินเดิมพันเช่นเดียวกัน  

แต่ในทางกลับกันถ้าเจ้ามือได้ 21 แต้มถึงแม้ว่าแต้มในเมืองคุณจะได้กี่แต้มก็ตามแต่ถือได้ว่าแพ้ทันที กฎกติกาง่ายๆที่คุณสามารถทำความเข้าใจได้ก่อนเล่นแต่ก็ยังมีรายละเอียดปลีกย่อยอีกเช่นเมื่อเจ้ามือได้แต้มในมือ 17 แต้มไม่สามารถจั่วไพ่เพิ่มได้ แต่ผู้เล่นสามารถจั่วไพ่ได้ปกติจนกว่าจะได้ เท่ากับ 21 แต้ม แต่ให้ระวังไว้ให้ดีถ้าเกิด 21 ได้เมื่อไหร่ก็แพ้ทันทีเช่นเดียวกัน

ฉะนั้นสิ่งที่คุณควรฝึกการคำนวณตัวเลขให้แม่นการตัดสินใจว่าจะจั่วเพิ่มหรือพอตัว การควบคุมกับสถานการณ์เสี่ยงได้ กล้าได้กล้าเสียเมื่อตัดสินใจในการเดิมพันไปแล้วซึ่งทักษะเหล่านี้จะมีประโยชน์มากสำหรับตัวคุณซึ่งเหล่าเซียน เกมไพ่ Blackjack ทั้งหลายก็ใช้วิธีต่างๆ เหล่านี้เพื่อฝึกตนเองจนถึงขั้นเป็นเซียนได้ คุณก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันถ้าหากเล่นแล้วได้เงินจากการเล่นก็ทำตามคำแนะนำอย่างถี่ถ้วนแล้วการเดิมพันจะเต็มไปด้วยอรรถรสแห่งความเพลิดเพลิน 

วิธีเล่น​ Blackjack สำหรับมือใหม่

วิธีเล่น​ Blackjack กติกาการเล่นที่มือใหม่อย่างคุณท่านๆ ยังไม่เคยรู้มาก่อนหลักการง่ายๆคือหลังจากที่แจกไพ่จนครบทุกคนแล้วซึ่งทุกคนสามารถจั่วไพ่เท่าไหร่ก็ได้ แบบไม่มีจำกัดจำนวนใบให้จั่ว จนแต้มในมือได้เท่ากันหรือใกล้เคียง 21 แต้มแต่ไม่เกิน 21 แต้มนั่นเองซึ่งแต้มในมือของผู้เล่นอื่นไม่ได้สำคัญตัดสินเพียงว่าคุณกับเจ้ามือเพียงเท่านั้น

วิธีการนับแต้มไพ่แบล็คแจ็ค

สำหรับการนับแต้ม​ Blackjack คือ

– การนับไพ่ตั้งแต่เลข 2-10 ให้นับตามจำนวนหน้าไพ่

– การนับไพ่ J Q K จะมีค่าเท่ากับ 10 แต้ม

– 5 การนับไพ่ a จะมีค่าเท่ากับ 1 แต้มหรือในบางกติกาก็จะมีค่าเท่ากับ 11 แต้ม

– การนับไพ่ซึ่งแต้มรวมทั้งหมดในมือรวมได้ 21 แต้มเท่ากับ​ แบล็คแจ็ค

เทคนิคเกมไพ่แบล็คแจ็ค

เทคนิคBlack jack รวมไปถึงสูตรการใช้ต่าง ๆก็เพื่อที่จะ ช่วยให้คุณเล่นและชนะการเดิมพันมากขึ้นฉะนั้นการมีสูตรหรือเทคนิค Blackjack 21 เล่นก็ย่อมดีกว่า ซึ่งสุดหรูเทคนิคไม่ได้มีอะไรที่ตายตัวคุณสามารถพลิกแพลงปรับเปลี่ยน ให้เข้ากับจังหวะหรือสถานการณ์ต่าง ๆ ได้เมื่อจำเป็น ซึ่งสูตรหรือเทคนิค 21​ Blackjack ก็สามารถดูได้จากหลายช่องทางโดยวันนี้ทางเราเว็บ Gclub ก็จะมานำเสนอเทคนิค Blackjack​ online ให้คุณได้ทดลองนำไปใช้ไม่แน่คุณก็สามารถทำกำไรได้จากการเล่นนี้

1.​ เทคนิคเกมไพ่แบล็คแจ็คขั้นพื้นฐาน

– เมื่อคุณจั่วไพ่แล้วแต่ไพ่ในมือเลยยังได้แค่ 15 แต้มให้จั่วให้เพิ่มทันที

– แต่ถ้าแต้มในเมืองของคุณมี 17 แต้มหรือมากกว่าไม่ควรจั่วไพ่เพิ่ม

– คาดเดาหรือวิเคราะห์ดูว่าไพ่ในมือของเจ้ามือมีแต้มรวมเท่าไหร่

– คุณสามารถนำสถิติการเล่นในรอบที่ผ่านมานำมาวิเคราะห์และสามารถช่วยคุณได้ในการตัดสินใจเดิมพันได้

– คุณต้องรู้จักวางแผนการเงินในการเล่นให้ชัดเจนในแต่ละวันอีกทั้งวางแผนการเล่นด้วย

– เมื่อคุณเล่นได้ตามแผนที่ตั้งเอาไว้แล้วควรหยุดเพื่อจะได้เป็นไปตามแผน วินัย คือสิ่งที่สำคัญ

– ในวันนั้นถึงแม้ว่าเราจะเล่นตามแผนต่าง ๆแล้วยังไม่ชนะ สักรอบติดต่อกันมากกว่า 3 -​5 ครั้งให้คุณหยุดเล่นหรือเปลี่ยนห้องใหม่ทันที

– จากนั้นให้วางแผนการเล่นให้แล้วปรับเปลี่ยนยืดหยุ่น แผนให้เข้ากับสถานการณ์ให้ได้มากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้

– เมื่อแผนการเล่นของคุณยังไม่ได้ผลอาจจะใช้วิธีการสังเกตจากผู้เล่นคนอื่นหรือขอคำแนะนำในการเล่นเพื่อมาปรับใช้ให้เข้ากับการเล่นของคุณได้มีโอกาสมากขึ้น

– สิ่งที่สำคัญในการเล่นนอกจากเงินทุนแล้วนั่นคือ สติในการเล่นซึ่งสิ่งนี้สำคัญ ยิ่งนักเพราะถ้าขาดสติเมื่อไหร่การตัดสินใจก็จะพลาดไปด้วย

2​. เทคนิคแบล็คแจ็คขั้นเซียน

– เริ่มต้นในการเล่นควรลงทุนในขั้นต่ำไปก่อนเพื่อที่จะได้ลองเชิงการเล่นอย่าใจร้อนรีบวางเดิมพันสูงจากนั้นก็วางแผนการเล่นอย่างเป็นระบบเป็นขั้นเป็นตอนอย่างละเอียดแล้วทำตามอย่างเคร่งครัด

– เลือกโต๊ะเดิมพันให้ดีเพราะการเลือกโต๊ะในทางโหงเฮ้ง นั้นถือว่าเป็นการเสริมดวงแล้วยังเลือกตัวที่มีการเดิมพันขั้นต่ำที่สุดถ้าคุณเป็นนักเดิมพันที่มีทุนทรัพย์น้อยเรื่องนี้สำคัญ

– เติมพันตามแผนที่ที่คุณวางเอาไว้โดยที่เสริมมาคือการดูจังหวะการเล่นให้ดีเพราะจังหวะและโอกาสที่จะชนะมีเวลาจำกัด

– สิ่งที่คุณควรหลีกเลี่ยงคือการนั่งเก้าอี้ตัวเองของโต๊ะที่นั่งข้างเจ้ามือเพราะดีลเลอร์หรือเจ้ามือนั้นจะแจกไพ่เร็วแล้วเราจะไม่ค่อยมีเวลาในการวิเคราะห์ไพ่มากเท่าไหร่ 

– ใช้สถิติในการเล่น ไม่ให้ใช้ความมั่นใจแค่ไพ่ในมือเท่านั้นอย่าไปสนใจนักเดิมพันท่านอื่น เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้คุณขาดสมาธิในการเล่นได้

– เพราะการพนันคือความเสี่ยงการเดิมพันทุกครั้งต้องระมัดระวังในการเล่นให้มาก เพราะเมื่อตัดสินใจไปแล้วไม่สามารถเอากลับคืนมาได้ดังนั้นคิดคำนวณให้ดีแล้วยอมรับผลที่จะเกิดขึ้น

H2: ข้อสรุป

สำหรับเกมไพ่ ​Black JackหรือBlack Jack​ Game นั้นเป็นเกมที่ถ้าคุณตั้งใจเล่นแบบจริงจังแล้ว ทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องราวต่าง ๆ ของตัวเกมก็สามารถชนะการเล่นได้อย่างง่ายดาย โดยการเล่นไพ่แบล็คแจ็คและการเล่นเกมไพ่อื่น ๆ นั้นต้องอาศัยเทคนิคการเล่นแบบเฉพาะ คุณจะแม่นยำมากให้ขึ้นและจะสามารถเล่นได้เงินกำไรอย่างแน่นอน